Bảo Lâm: Liên Đội trường Tiểu học thị trấn Pác Miầu tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Thứ ba - 29/03/2016 03:08
Ngày 25/3, Liên Đội trường Tiểu học Thị trấn Pác Miầu tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) với các hoạt động như: Đồng diễn thể dục nhịp điệu, nhảy Erobic, dân vũ, thi Nghi thức Đội và tổ chức các trò chơi dân gian, … thu hút 100% các em học sinh tham gia.
Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” tại trường Tiểu học thị trấn Pác Miầu
Ngày hội là dịp tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 85 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lâm