Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra thành công tốt đẹp

Thứ tư - 12/06/2024 05:57
Ngày 11-12/6/2024, tại Hội trường huyện uỷ Trùng Khánh, đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, với sự tham dự của 135 đại biểu chính thức đại diện cho 5.753 hội viên Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh.
Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Thị Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Ngọc Huy – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Trùng Khánh.
ĐH TK 1
Đ/c Hà Ngọc Huy - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại Hội nghị.
Trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, với sự đoàn kết, sáng tạo, các cấp bộ Hội huyện Trùng Khánh đã tích cực tổ chức triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh”. Đóng góp tích cực vào việc củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Một số kết quả tiêu biểu: Toàn huyện đã tổ chức trên 64 hoạt động tuyên truyền, giáo dục thu hút trên 8.467 hội viên, thanh niên tham gia; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 1.200 người; vận động 1.100 cán bộ, hội viên thanh niên tham gia hiến 531 đơn vị máu; làm mới 6 km đường bê thông nông thôn và tu sửa, phát quang được 24 km đường giao thông nông thôn, mương thủy lợi; hỗ trợ kinh phí xây dựng 08 nhà nhân ái cho hộ gia đình thanh niên nghèo; hỗ trợ được 37 hộ di chuyển chuồng trại, gia súc, gia cầm ra khỏi gầm nhà sàn; xây dựng trên 47 công trình thanh niên các cấp, hỗ trợ xây dựng 02 nhà nhân ái, 04 sân chơi cộng đồng; đã kết nạp được 2.268 hội viên mới, giới thiệu 1.296 hội viên cho Đoàn xem xét kết nạp.
đh tk 5
Toàn cảnh Hội nghị.
Trong nhiệm kỳ mới với khẩu hiệu hành động: “Thanh niên Trùng Khánh đoàn kết, đổi mới, khát vọng, phát triển, Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh đã đề ra 13 chỉ tiêu phấn đấu, phát huy mạnh mẽ vai trò tiên phong, xung kích, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng quê hương Trùng Khánh ngày càng giàu đẹp, văn minh, đồng thời góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh khóa VI nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 36 anh chị; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã họp phiên thứ nhất để hiệp thương cử Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội và 01 Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra của Hội, anh Nông Xuân Kiên – Bí thư Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện khóa V trúng cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN huyện khóa VI. Đồng thời, tại Đại hội đã hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ VI gồm 19 anh, chị.

Một số hình ảnh tạo Đại hội:
ĐH TK 4
ĐH TK 3