Thanh niên Hòa An đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, khát vọng, phát triển

Thứ năm - 18/07/2024 23:18
Đó là khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ mới tại Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra trong 02 ngày 16 - 17/7/2024 với sự tham dự của 120 đại biểu chính thức đại diện cho 3.400 hội viên Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An.
Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Dự và chỉ đạo có đồng chí Nông Thị Nhung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Thế Trang – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và doanh nghiệp huyện Hòa An.
đhha 3
Đ/c Nguyễn Văn Thuận – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Đại hội.

Các đại biểu đã hiệp thương Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An khoá VI gồm 27 anh, chị và hiệp thương trực tiếp Chủ tịch Hội. Chị Lê Thị Biên – Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An khoá V tái cử Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An khoá VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tiếp đó, hiệp thương cử Đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ VI gồm 13 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết. Tại phiên họp thứ nhất, Uỷ ban Hội hiệp thương cử ra 01 Phó Chủ tịch và 01 Uỷ viên phụ trách công tác kiểm tra của Hội.
đhha 2
Đ/c Nông Thị Nhung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Đại hội đã đề ra 13 chỉ tiêu trọng tâm, phát huy mạnh mẽ vai trò tiên phong, xung kích, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng quê hương Hòa An phát triển nhanh, bền vững, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong hội nhập quốc tế, chuyển đổi số, góp phần hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
đhha 8
Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An khen thưởng 10 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
đhha 6

đhha 4