Cao Bằng hoàn thành Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp huyện, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Thứ năm - 01/08/2024 04:22
Tính đến ngày 31/7/2024, 10/10 Hội LHTN Việt Nam huyện, thành phố đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2024 – 2029. Trong đó, đơn vị Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hòa được lựa chọn tổ chức Đại hội Điểm cấp huyện và có 06 đơn vị hiệp thương trực tiếp Chủ tịch tại Đại hội.
Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hoà đơn vị được lựa chọn làm đại hội điểm.
Uỷ ban Hội tỉnh đã sớm ban hành kế hoạch và hướng dẫn tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam toàn tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Qua đánh giá, quy trình nhân sự được đảm bảo theo đúng quy định, công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội được các đơn vị thực hiện dưới nhiều hình thức mới và đa dạng, tạo được không khí sôi nổi, phấn khởi và được đông đảo thanh niên quan tâm. Tại Đại hội, đã có nhiều ý kiến mang tính xây dựng, đóng góp văn kiện Đại hội Hội các cấp.
2 Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Bằng
 Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Bằng.
Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp được tổ chức thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, vui tươi, là tiền đề để tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Một số hình ảnh Đại hội các đơn vị:
4 Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hà Quảng
Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hà Quảng.

3 Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An
Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An.

5 Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang
Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang.

Tác giả: Huyền Trang - Ban Tuyên giáo