Bảo Lâm: Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Thứ năm - 18/07/2024 06:24
Sáng ngày 18/7, Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 tại xóm Đon Sài, xã Nam Quang. Tham dự lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Ngọc Quản - Phó Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Ma Thế Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Nam Quang; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã Nam Quang và hơn 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đại diện cho Đoàn cơ sở các xã, thị trấn, đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Quảng, Phó Bí thư Huyện Đoàn phát động Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024..
Tại buổi Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Ngọc Quảng - Phó Bí thư Huyện Đoàn chia sẻ: Trong những năm qua Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” được các cấp Đoàn triển khai thường xuyên, liên tục, với những công trình, phần việc cụ thể, tạo được những dấu ấn tiêu biểu, góp phần nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn, hình ảnh của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời đem lại một sự nhìn nhận đầy đủ, rõ ràng và tích cực về lớp thanh niên nhiệt huyết, đầy trách nhiệm với xã hội.
blam 2
ĐVTN tại Lễ ra quân.
Tại Chương trình đã tổ chức các hoạt động: Phát miễn phí quần áo đã qua sử dụng cho các hộ nghèo, cận nghèo; ra quân giúp nhân dân làm đường bê tông nông thôn với kích thước 300m dài và 2,5m rộng lên Nhà văn hoá xóm Đon Sài, xã Nam Quang được.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ ra quân:
blam 4

blam 5