Thứ ba - 09/07/2024 08:12
Ngày 09/7/2024, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn do đồng chí Nông Thị Nhung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn làm Trưởng đoàn, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn đã tiến hành kiểm tra, giám sát chuyên đề tại xã Khâm Thành và Huyện Đoàn Trùng Khánh.
Kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi  huyện Trùng Khánh.
Kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Trùng Khánh.
Tại cơ sở, có sự tham dự của đại diện cấp ủy, chính quyền đơn vị; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở.

Tại buổi làm việc  đoàn công tác của Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn đã tập trung kiểm tra, giám sát chuyên đề: Việc thực hiện Quy chế cán bộ Đoàn ban hành kèm theo Quyết định số 289-QĐ/TW ngày 28/2/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc ban hành Quy chế cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Công tác giới thiệu quy hoạch và quy hoạch cán bộ đoàn giai đoạn 2022 – 2027, 2027 – 2032; Kết quả triển khai cuộc vận động “ứng xử trên không gian mạng” giai đoạn 2023-2030; Chương trình giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thanh thiếu nhi trên không gian mạng; Tình hình triển khai và tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024.
z5617387199103 5989cbb544ae2887dd1f204c6bb4d931
Toàn cảnh buổi làm việc.
Qua nghe báo cáo, các đơn vị được kiểm tra, giám sát đều thực hiện đầy đủ các nội dung chương trình đề ra; thẳng thắn trao đổi, thảo luận những vấn đề còn tồn tại, hạn chế và thống nhất các giải pháp thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trưởng đoàn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật của cơ sở trong thực hiện các chuyên đề, các cuộc vận động do Tỉnh Đoàn, Trung ương Đoàn triển khai. Đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn tích cực, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai các chuyên đề và hoạt động của tổ chức Đoàn phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, đơn vị; Quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, các chương trình, cuộc vận động đã đưa ra.

Tác giả: Ban Tuyên giáo