Tổng kết Chương trình “Học làm chiến sĩ công an” lần thứ 5 năm 2024

Chủ nhật - 30/06/2024 06:21
Chiều ngày 30/6/2024, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh, Tỉnh Đoàn thanh niên – Công an tỉnh phối hợp tổ chức Lễ tổng kết Chương trình “Học làm chiến sĩ công an” lần thứ 5 năm 2024.
Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận đã tham gia huấn luyện và hoàn thành chương trình cho các chiến sĩ nhí
Trải qua 09 ngày học tập, rèn luyện và trải nghiệm với vô vàn kiến thức mới lạ và bổ ích, 165 chiến sĩ nhí đã hoàn thành nhiệm vụ của Chương trình. Trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình sau bao ngày xa cách, hành trang “Học làm chiến sĩ công an” đã mang tới cho các em sự hiểu biết, thấu hiểu và trưởng thành hơn.

Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình “Học làm chiến sĩ Công an” năm 2024 tiếp tục giữ vững tinh thần là một sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện thể chất, phát triển các kỹ năng xã hội, kỹ năng sống, ý thức tổ chức kỷ luật, giúp các em có thêm bản lĩnh, sự tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Tại Lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận đã tham gia huấn luyện và hoàn thành chương trình cho 165 chiến sĩ nhí.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết:

Tác giả: Huyền Trang - Ban Tuyên giáo