Bộ CHQS Tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công Hội thi Tuyên truyền viên trẻ với chủ đề "Quân đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh"

Thứ năm - 27/06/2024 20:13
Sáng ngày 28/6/2024, Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên trẻ trong Tuổi trẻ LLVT tỉnh Cao Bằng với chủ đề: “Quân đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh”.
Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi
Dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí: Đại tá Đàm Minh Tuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nông Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực ĐUQS, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Phương Nam Ký, Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; Thủ trưởng các cơ quan: Tham mưu, Chính trị, Hậu cần - Kỹ thuật, Văn phòng Bộ Chỉ huy, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Chỉ huy Ban CHQS 10 huyện, TP, Trung đoàn 852; Đại biểu Thành Đoàn Cao Bằng, Đoàn khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Trường Cao đẳng sư phạm, Ban Thanh niên Công an tỉnh, Trợ lý Công tác quần chúng/Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; thành viên của 05 đội tham gia Hội thi và cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị tham gia cổ vũ Hội thi.

Thông qua hội thi, nhằm giúp lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong toàn LLVT tỉnh đánh giá đúng thực chất ưu điểm, tồn tại của hoạt động công tác tuyên truyền trong đơn vị. Đồng thời, kiểm tra, đánh giá trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ các cơ quan, đơn vị tiến hành công tác tuyên truyền tại đơn vị cơ sở. Thông qua Hội thi tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh; xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Kết quả Hội thi Tuyên truyền viên trẻ năm 2024

Đối với tập thể:

Giải Nhất: Đội Đoàn cơ sở Trung đoàn 852
          Giải Nhì: Đội các Chi đoàn nằm trong Khối thi đua số 2: Chi đoàn Ban CHQS huyện Hạ Lang, Trùng Khánh, Quảng Hòa, Thạch An, Thành Phố.
           Giải Ba: Đội các Chi đoàn nằm trong Khối số 3: Chi đoàn Ban CHQS Bảo Lâm, Nguyên Bình, Hòa An, Hà Quảng, Bảo Lạc.
          Giải Khuyên khích: Đội Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu và Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần - Kỹ thuật.

Cá nhân đạt giải Tuyên truyền viên trẻ xuất sắc nhất

1. Đồng chí Nông Thị Nga, Giáo viên Trường Mầm non Thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm
          2. Đồng chí Trung úy Triệu Thanh Huấn, Chính trị viên phó Đại đội 1, Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 852.
          3. Đồng chí Thượng úy Bế Nguyễn Tùng, Chính trị viên Đại đội Thông tin, Phòng Tham mưu.

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội thi đua Quyết Thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2019 - 2024; kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024); kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024); 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2024).

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả: Kim Hùng - Trợ lý công tác quần chúng Bộ CHQS tỉnh