Bảo Lạc: Lễ mít tinh hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” năm 2024

Thứ ba - 25/06/2024 23:45
Sáng ngày 26/6/2024, Huyện Đoàn – Ban Chỉ đạo 138 huyện Bảo Lạc phối hợp tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” năm 2024.
ĐVTN các đơn vị diễu hành cổ động phòng chống ma tuý dọc trục đường chính trung tâm thị trấn Bảo Lạc
Dự và chỉ đạo có đồng chí Lã Hoài Nam - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Bảo Lạc. Các đồng chí thành viên BCĐ 138 huyện; các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn Bảo Lạc và hơn 50 đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia.

Tại chương trình, đại diện Công an huyện Bảo Lạc đã triển khai các nội dung về Luật Phòng, chống ma túy; cách nhận biết, phân biệt các loại ma túy, tác hại của việc sử dụng ma tuý; các dấu hiệu người nghiện ma túy. Ngoài ra, thông tin nhanh tình hình an ninh, trật tự tại địa phương; phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của tội phạm ma túy,…

Kết thúc chương trình, hơn 50 ĐVTN thị trấn Bảo Lạc và đoàn thanh niên công an huyện tổ chức diễu hành cổ động phòng chống ma tuý dọc trục đường chính trung tâm thị trấn Bảo Lạc. Qua đó, vận động nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, phòng, chống ma túy, đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống xã hội, chung sức xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, vì tương lai tươi đẹp và huyện nhà văn minh, hiện đại, an toàn.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc