Trùng Khánh: Tổ chức Lễ Mít tinh Tháng hành động phòng chống ma túy

Thứ hai - 24/06/2024 02:42
Ngày 24/6/2024, huyện Đoàn - Ban Chỉ đạo 138 huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy tại hội trường Huyện ủy Trùng Khánh.
Toàn cảnh Lễ Mít tinh
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo 138 huyện, các cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an huyện và 45 đoàn viên, thanh thiếu niên. Buổi lễ đã báo cáo tình hình kết quả đấu tranh phòng, chống ma túy trên địa bàn huyện Trùng Khánh. Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho đoàn viên, thanh thiếu niên.

Ngay sau Lễ Mít tinh lực lượng công an huyện, đoàn viên, thanh thiếu niên đã tham gia diễu hành hưởng ứng Ngày quốc tế phòng chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng chống ma tuý trên các tuyến đường chính địa bàn thị trấn Trùng Khánh, qua đó tạo khí thế khích lệ toàn dân tham gia công cuộc phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý, phấn đấu xây dựng địa bàn sạch ma tuý.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tác giả: Huyện Đoàn Trùng Khánh