Khai mạc Festival các câu lạc bộ Taekwondo thanh thiếu niên tỉnh Cao Bằng mở rộng tranh cúp Kim Đồng lần thứ 2, năm 2024

Thứ bảy - 22/06/2024 04:43
Sáng ngày 22/6, tại Nhà thi đấu Công an tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Công ty TNHH đào tạo và phát triển tài năng trẻ Cao Bằng tổ chức khai mạc Festival các câu lạc bộ Taekwondo thanh thiếu niên tỉnh Cao Bằng mở rộng tranh cúp Kim Đồng lần thứ 2, năm 2024.
Đồng chí Nông Thị Nhung –  Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng trao quà lưu niệm cho đại diện 08 đoàn thuộc các câu lạc bộ Taekwondo
Đồng chí Nông Thị Nhung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng trao quà lưu niệm cho đại diện 08 đoàn thuộc các câu lạc bộ Taekwondo
Chương trình diễn ra từ ngày 22 đến 23/6, Festival lần này có sự tham gia tranh tài của 146 vận động viên đến từ 08 đoàn thuộc các câu lạc bộ Taekwondo đến từ các tỉnh, đơn vị: tỉnh Cao Bằng, tỉnh Hà Giang, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Hòa Bình, TTC Bắc Ninh và Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Thái Nguyên). Các vận động viên sẽ tranh tài ở 19 bộ huy chương gồm: 10 bộ thi đối kháng cá nhân nam/nữ, đồng đội hỗn hợp; 12 bộ thi quyền tiêu chuẩn cá nhân nam/nữ, đôi nam/nữ, đồng đội nữ theo 04 nhóm lứa tuổi.

Festival các câu lạc bộ Taekwondo thanh thiếu niên tỉnh Cao Bằng mở rộng tranh cúp Kim Đồng lần thứ 2, năm 2024 được tổ chức nhằm phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Taekwondo cho thanh thiếu niên trong và ngoàitỉnh; tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị, vận động viên tham dự giải. Qua đó, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên trong dịp hè.

Một số hình ảnh tại Festival các câu lạc bộ Taekwondo thanh thiếu niên tỉnh Cao Bằng:

Tác giả: Ban Thanh thiếu nhi - Trường học