Tuổi trẻ LLVT tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền về phòng, chống ma túy cho thanh niên lực lượng vũ trang tỉnh Cao Bằng năm 2024

Thứ hai - 24/06/2024 23:09
Quán triệt, cụ thể hóa, triển khai Chương trình phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên; phát huy vai trò xung kích của cán bộ, đoàn viên, thanh niên LLVT trong công tác phòng, chống ma túy. Ngày 25/6/2024, Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền về phòng, chống ma túy cho thanh niên lực lượng vũ trang tỉnh Cao Bằng năm 2024 tại Trung đoàn 852 với sự tham gia của 70 chiến sĩ.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị đã phổ biến, tuyên truyền các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy; hậu quả, tác hại, hiểm họa của ma túy, nhất là ma túy tổng hợp, thuốc lá điện tử, shisha…; phương thức, thủ đoạn lôi kéo thanh, thiếu niên tham gia vào hoạt động phạm tội và tệ nạn ma túy; cách thức nhận biết, kỹ năng phòng ngừa, tham gia tố giác và cung cấp thông tin về tội phạm, tệ nạn ma túy cho cơ quan chức năng.

Qua đó góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật về phòng, chống tội phạm, ma túy; nêu cao tinh thần cảnh giác, kỹ năng phòng ngừa tội phạm, ma túy và vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia tố giác tội phạm từ đó góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội

Tác giả: Tuổi trẻ LLVT tỉnh Cao Bằng