Chi bộ Tỉnh Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới và sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2024

Thứ sáu - 31/05/2024 07:27
Chiều ngày 31/5, Chi bộ Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2024 tại Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Bế Văn Đàn ( xã Bế Văn Đàn, huyện Quảng Hòa).
Tham dự có đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Chi bộ, các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn, toàn thể đảng viên Chi bộ và đoàn viên ưu tú.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đồng chí Lưu Thị Kim Anh đã không ngừng nỗ lực, bồi dưỡng về trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tinh thần đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí Lưu Thị Kim Anh và phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong khuôn khổ chương trình, Chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý II với chủ đề “Tự hào quê hương anh hùng liệt sỹ Bế Văn Đàn”. Chuyên đề ôn lại những kỳ tích hào hùng của chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và người anh hùng liệt sĩ Bế Văn Đàn – người con yêu quý của nhân dân các dân tộc Cao Bằng đã anh dũng hy sinh, góp công lớn vào chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Thông qua hoạt động nhằm tăng cường giáo dục truyền thống quê hương cách mạng; vun đắp tình yêu quê hương, đất nước và lòng tự hào dân tộc. Đồng thời, động viên, cổ vũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động nỗ lực học tập, rèn luyện để tiếp bước thế hệ cha anh, dựng xây đất nước.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Tác giả: Lâm Oanh - Ban Tuyên giáo