Huyện Đoàn Bảo Lạc tổ chức đón và tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ hai - 29/01/2024 01:50
Chiều ngày 29/01/2024, tại cơ quan BCH Quân sự huyện, huyện Đoàn - Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bảo Lạc tổ chức đón nhận 68 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.
Tham dự chương trình có đồng chí Lã Hoài Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc; các đồng chí thành viên HĐNVQS huyện, lãnh đạo Huyện Đoàn, lãnh đạo Hội LHPN huyện, lđ Phòng LĐTBXH huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo các cấp và chỉ huy đơn vị đã trao tặng mỗi quân nhân một phần quà và chúc các đồng chí cùng gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nhân dịp này, huyện Đoàn Bảo Lạc và
đại diện phòng tuyển sinh tập đoàn Công nghiệp than, khoáng sản Việt Nam
tổ chức tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm để các quân nhân xuất ngũ có thể lựa chọn việc làm phù hợp, sớm ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc