Huyện Đoàn Nguyên Bình tổ chức đón và tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chủ nhật - 28/01/2024 23:13
Ngày 29/01/2024, huyện Đoàn phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Nguyên Bình và các cơ quan, đơn vị tổ chức đón nhận 63 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ, động viên và chúc các đồng chí một mùa xuân mới vui tươi, phấn khởi cùng người thân, gia đình và bạn bè.

Cũng nhân dịp này, huyện Đoàn Nguyên Bình phối hợp với
Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức tư vấn, giới thiệu, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho các quân nhân xuất ngũ. Việc quan tâm tư vấn, đào tạo, giới thiệu việc làm đúng thời điểm, phù hợp năng lực của quân nhân xuất ngũ sẽ tạo được nguồn lao động chất lượng, làm việc hiệu quả, góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; đồng thời góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an sinh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả: Huyện Đoàn Nguyên Bình