Huyện Đoàn Bảo Lâm phối hợp tổ chức đón và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Thứ hai - 29/01/2024 10:22
Chiều ngày 29/01/2024, huyện Đoàn phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bảo Lâm và các cơ quan, đơn vị tổ chức đón nhận 60 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.
Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân trưởng thành về mọi mặt, tích lũy được những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản về quân sự, chính trị, hậu cần và kỹ thuật; có bản lĩnh vững vàng, ý thức tổ chức kỷ luật cao, sức khỏe tốt, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội.

Nhân dịp này, huyện Đoàn và Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bảo Lâm đã tặng 60 xuất quà cho các quân nhân xuất ngũ, đồng thời huyện Đoàn Bảo Lâm phối hợp tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho quân nhân xuất ngũ năm 2024. Đây là hoạt động thiết thực được triển khai hằng năm nhằm kịp thời tư vấn, định hướng, hỗ trợ quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lâm