Huyện Đoàn Trùng Khánh phối hợp tổ chức Chương trình tháng Ba biên giới; tuyên truyền phòng, cháy chữa cháy; thông tin đối ngoại, chủ quyền biển đảo, biên giới

Thứ bảy - 30/03/2024 10:35
Ngày 30/3/2024, huyện Đoàn Trùng Khánh phối hợp với Chi đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức “Chương trình Tháng Ba biên giới”; “Tự hào một dải non sông” ; tuyên truyền phòng, cháy chữa cháy; thông tin đối ngoại, chủ quyền biển đảo, biên giới. tại xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.
Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động: Trao tặng 20 suất quà (mỗi suất là 01 phần quà nhu yếu phẩm và bình chữa cháy) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hiện đang thuộc diện chương trình xoá nhà tạm, nhà dột nát thuộc xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Tổng trị giá 10.000.000đ. Thăm hỏi và tặng quà cho Công an xã Ngọc Khê huyện Trùng Khánh (01 suất quà trị giá 1.000.000đ và 02 bản đồ Việt Nam cho Uỷ ban nhân dân xã và Công an xã Ngọc Khê hưởng ứng chương trình “Tự hào một dải non sông”.

Đồng thời, các bạn đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân được thông tin tuyên truyền về thông tin đối ngoại, tình hình chủ quyền biển đảo, biên giới của nước ta; quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề trên biển Đông, những kết quả trong hoạt động bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển…

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị, góp phần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi công dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả: Huyện Đoàn Trùng Khánh