Hòa An: Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên năm 2024

Thứ sáu - 05/04/2024 00:33
Chiều ngày 05/4, Huyện Đoàn Hòa An tổ chức tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên thông qua sinh hoạt Chi đoàn điểm tại cụm các xóm Đông Sằng - Pàn Kèng - Cốc Phia, xã Quang Trung.
Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên tại cụm các xóm Đông Sằng - Pàn Kèng - Cốc Phia, xã Quang Trung.
Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lương Thị Diệp, Phó Bí thư Huyện Đoàn; Bí thư, Phó Bí thư cụm 3 chi đoàn và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia.

Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên được tuyên truyền về Luật Hôn nhân và gia đình, nạn tảo hôn, tác hại của hôn nhân cận huyết thống. Đặc biệt, đoàn viên thanh niên đã tập trung thảo luận về thực hiện Chỉ thị 16-CT/HU ngày 25/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An về phát huy truyền thống quê hương cách mạng, ý chí tự lực tự cường, quyết tâm xây dựng Hòa An đổi mới và phát triển, giai đoạn 2023 - 2025.

Thông qua buổi sinh hoạt đã góp phần nâng cao kiến thức cho thanh niên về hôn nhân và gia đình, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng huyện Hòa An phát triển giàu đẹp và văn minh.

Tác giả: Huyện Đoàn Hòa An