Đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân

Thứ ba - 28/05/2024 21:29
Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn – Hội trên địa bàn toàn tỉnh đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia Hội thi.
Theo đó, ngày 28/5/2024, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Công ty Xuất nhập khẩu Cao Bằng tổ chức Hội thi “Giỏi nghiệp vụ - Vững chuyên môn” lần thứ 3 năm 2024 tại Trụ sở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng.

Hội thi đã thu hút hơn 60 thí sinh, chia thành 08 đội tham gia tranh tài ở 02 phần thi: Phần thi tiểu phẩm và Phần thi xử lý tình huống.
2 Phần thi tiểu phẩm của các đội thi
Phần thi tiểu phẩm của các đội thi.
Các phần thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút sự quan tâm, đón xem của đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng và nhân dân xung quanh Trụ sở Công ty. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba, 05 Giải khuyến khích cho các đội thi.
3 Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng 05 suất quà cho
Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng 05 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tại Hội thi, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng 05 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) nhằm động viên, khích lệ tinh thần thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trao 02 giải phụ cho Đội có cách trình diễn ấn tượng nhất và Đội trả lời phần thi xử lý tình huống xuất sắc nhất, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024, qua đó nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng, tuân thủ các quy định, quy trình làm việc, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật cho đoàn viên thanh niên, nhân viên, người lao động.

Một số hình ảnh Hội thi:
5 Ban tổ chức trao giải cho đội thi đạt Giải Nhất
Ban tổ chức trao giải cho đội thi đạt Giải Nhất.

6 Ban tổ chức trao giải cho đội thi đạt Giải Nhì
Ban tổ chức trao giải cho đội thi đạt Giải Nhì.

7 Ban tổ chức trao giải cho đội thi đạt Giải Ba
Ban tổ chức trao giải cho đội thi đạt Giải Ba.

4 Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam trao 02 giải phụ cho 02 đội thi
Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam trao 02 giải phụ cho 02 đội thi.

Tác giả: Thu Hường - Ban Phong trào