Đặc sắc các sản phẩm tham gia Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo cấp tỉnh

Thứ bảy - 21/09/2024 07:54
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” trong đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.
Các đại biểu tham quan không gian “Tuổi trẻ sáng tạo”.
Tại Liên hoan đã trưng bày giới thiệu các sản phẩm, mô hình sáng tạo, đề tài, sáng kiến, ý tưởng, giải pháp kỹ thuật của thanh, thiếu nhi toàn tỉnh. Đây là những sản phẩm tiêu biểu; công trình, đề tài, sản phẩm đạt giải cao trong các cuộc thi sáng tạo trong và ngoài tỉnh.
st
Liên hoan là dịp để đoàn viên, hội viên, thanh niên toàn tỉnh giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tạo môi trường, không gian dành cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo, từ đó thúc đẩy phong trào sáng tạo trẻ ngày càng phát triển, góp phần xây dựng thế hệ trẻ Cao Bằng có tri thức, văn hóa, khát vọng vươn lên và kỹ năng hội nhập quốc tế.

Tác giả: Thu Hường - BPT