Tỉnh Đoàn thanh niên sinh hoạt chào cờ, công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 01/07/2024 05:51
Sáng ngày 01/7/2024, Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức Lễ chào cờ sinh hoạt đầu tháng với các nội dung: Chào cờ, công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Triệu Thanh Dung – Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đồng chí Phó Bí thư, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh Đoàn.
Đồng chí Triệu Thanh Dung – Bí thư Tỉnh Đoàn trao quyết định về công tác cán bộ.
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, cụ thể: Điều động đồng chí Đào Văn Dình – Phó trưởng Ban Thanh Thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn đến công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; điều động đồng chí Nông Thị Diệp – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn đến công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Ban Thanh Thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn; điều động đồng chí Đoàn Thị Lam – chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn đến công tác tại Ban Thanh Thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn; tăng cường, chỉ định đồng chí Đàm Hoàng Nguyệt – chuyên viên Ban Thanh Thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng khoá XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Triệu Thanh Dung – Bí thư Tỉnh Đoàn đã chúc mừng và giao nhiệm vụ tới các đồng chí được trao quyết định, đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
z5590522545929 846e6c4465c3af9229b386816b517e18
Đồng chí Triệu Thanh Dung trao giải thưởng cho các đoàn viên công đoàn có thành tích cao trong giải chạy online.

Nhân dịp này, đồng chí Triệu Thanh Dung đã trao giải thưởng cho các đoàn viên công đoàn cơ quan có thành tích cao trong giải chạy online hưởng ứng Chặng 16 – Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” do Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn phát động.

Tác giả: Ban Tổ chức - Kiểm tra