Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tệ nạn, tội phạm ma túy và phòng cháy chữa cháy; tuyên truyền các hình thức lừa đảo qua mạng xã hội.

Thứ sáu - 09/08/2024 07:26
Ngày 09/8/2024, thực hiện chỉ đạo điểm của Thành Đoàn Cao Bằng, Đoàn Thanh niên phường Đề Thám phối hợp với Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh phường Đề Thám và Công an Thành phố tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma tuý và phòng cháy chữa cháy; tuyên truyền các hình thức lừa đảo qua mạng xã hội cho hơn 100 đoàn viên, thanh thiếu niên và hội viên trên địa bàn.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, Đội tuyên truyền Công an Thành phố đã phổ biến, thông tin về tình hình ma túy và các tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố, tác hại của ma tuý và các chất kích thích đối với sức khỏe con người, đời sống xã hội; khái niệm, lợi ích của không gian mạng, những nguy cơ, thủ đoạn mà các đối tượng lừa đảo thường dùng hiện nay để dụ dỗ, lừa gạt người dân qua không gian mạng…Đồng thời, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy, trang bị các kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Thông qua Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu niên, hội viên về việc phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội, trang bị kỹ năng phòng cháy chữa cháy, các hình thức lừa đảo qua mạng xã hội cho các bạn đoàn viên thanh thiếu niên, hội viên trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: Thành Đoàn Cao Bằng