Huyện Đoàn Thạch An tổ chức sinh hoạt hè điểm trên địa bàn dân cư năm 2024

Thứ sáu - 16/08/2024 09:33
Ngày 16/8/2024 Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện tổ chức sinh hoạt hè điểm trên địa bàn dân cư năm 2024 tại xã Lê Lợi, huyện Thạch An.
Huyện Đoàn Thạch An tổ chức sinh hoạt hè điểm trên địa bàn dân cư năm 2024
Tham dự chương trình có Thường trực Huyện Đoàn, Giáo viên tiếng anh Trường THPT Thạch An, cán bộ Trung tâm y tế xã Lê Lợi, ĐVTN xã Lê Lợi và hơn 50 em thiếu nhi tham gia.

Tại buổi sinh hoạt, các em thiếu nhi đã được học tiếng anh qua các trò chơi, câu đố; tuyên truyền phòng chống đuối nước, kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn thương tích; tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới; tổ chức các trò chơi tập thể, liên hoan ... Nhân dịp này, Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện tặng 01 suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho các em thiếu nhi.

Đây là hoạt động ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của thanh thiếu nhi về một mùa hè bổ ích, lành mạnh. Qua đó góp phần trang bị những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống, giúp các em rèn luyện bản thân, phát triển thể chất, tinh thần, tạo tâm thế tốt nhất để bước vào một năm học mới.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Tác giả: Huyện Đoàn Thạch An