Bảo Lâm: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III với chủ đề “Nhớ về Bác – lòng ta trong sáng hơn”

Thứ hai - 26/08/2024 20:26
Ngày 26/8/2024, Huyện Đoàn Bảo Lâm tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III với chủ đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024).
Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III với chủ đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn”.
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nông Thị Lan – Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm đã trình bày chuyên đề  “55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh –  Hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa và thành tựu”, giới thiệu về hoàn cảnh lịch sử ra đời, những nội dung cốt lõi, ý nghĩa lịch sử và giá trị sâu sắc trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những bài học kinh nghiệm qua 55 năm thực hiện Di chúc của Người.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, nhận được nhiều tham luận và ý kiến đóng góp của đoàn viên thanh niên. Thông qua buổi sinh hoạt góp phần giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, tinh thần trách nhiệm của thanh niên. Từ đó nêu cao ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh như ý nguyện của Người.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lâm