Tuổi trẻ LLVT tỉnh Cao Bằng tổ chức chức tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới năm 2024

Thứ ba - 03/09/2024 04:53
Ngày 03/9/2024, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới năm 2024 tại Tiểu đoàn Bộ binh 5, Trung Đoàn 852.
Tại hội nghị tuyên truyền, hơn 30 chiến sĩ đã thông tin khái quát về tình hình chủ quyền lãnh thổ, an ninh trên biển; về tầm quan trọng, lợi ích hợp pháp, chính đáng của Việt Nam trên biển đảo, biên giới đất liền, chủ quyền an ninh Tổ quốc theo luật pháp quốc tế; quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển đảo, biên giới đất liền.

Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo, biên giới thiêng liêng của Tổ quốc. Từ đó, giáo dục tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ cho đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Tác giả: Tuổi trẻ LLVT tỉnh Cao Bằng