Thạch An: Sinh hoạt chính trị với chủ đề "Nhớ về Bác - lòng ta trong sáng hơn"

Thứ ba - 10/09/2024 05:18
Ngày 10/9/2024, Huyện Đoàn Thạch An tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024). Tham dự có đồng chí Nông Thị Thuận – Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch An, các đồng chí cán bộ Huyện Đoàn; Bí thư, Phó Bí thư đoàn cơ sở và đoàn trực thuộc trên địa bàn.
Sinh hoạt chính trị với chủ đề "Nhớ về Bác - lòng ta trong sáng hơn".
Tại buổi sinh hoạt đã trình bày chuyên đề “55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh –  Hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa và thành tựu”, xem phim tư liệu tìm hiều về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thành tựu của đất nước Việt Nam sau 55 năm thực hiện Di chúc của người. Bên cạnh đó, ĐVTN đã trình bày tham luận, trao đổi các nội dung liên quan đến phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc rèn luyện, giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị giúp cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; từ đó thực hiện có hiểu quả Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh.

Tác giả: Huyện Đoàn Thạch An