Đoàn trường - Hội sinh viên trường CĐSP Cao Bằng tổ chức sinh hoạt tuyên truyền Ba văn kiện pháp lý về biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc năm học 2024 - 2025

Thứ ba - 10/09/2024 23:55
Ngày 11/09/2024, Đoàn trường - Hội sinh viên trường CĐSP Cao Bằng phối hợp với nhà trường tổ chức buổi "Tuyên truyền Ba văn kiện pháp lý về biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc năm học 2024 - 2025.
Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Đinh Ngọc Lượng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, Lãnh đạo các Đoàn thể trong trường, GVCN lớp và gần 300 ĐVTN, Sinh viên Khóa 23,24 ngành GDMN và Tiếng Trung Quốc.

Tại buổi Tuyên truyền, CB-GV và sinh viên nhà trường rất vinh dự được nghe báo cáo tuyên truyền của Đồng chí Thượng úy Lường Cảnh Vinh - Trợ lý Ban Tuyên huấn - Phòng Chính trị BĐBP tỉnh.

Trong các nội dung tuyên truyền các bạn sinh viên đã được trao đổi, trả lời các câu hỏi liên quan đến Ba văn kiện pháp lý, qua đó giúp ĐVTN-SV nhà trường thêm hiểu về Chủ quyền biên giới Quốc gia, nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia, đường biên, mốc giới và trách nhiệm của mỗi công dân trong xây dựng và bảo vệ đường biên, mốc giới.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Tác giả: Đoàn trường CĐSP