Hạ Lang tổ chức sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024)

Thứ năm - 12/09/2024 21:12
Ngày 12/9/2024, Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024) và triển khai chuyên đề “55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tới cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên.
Sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024).
Tham dự có đồng chí Lục Thị Nguyện – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, các đồng chí chuyên viên Huyện Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các đoàn cơ sở.

Tại buổi sinh hoạt đã trao đổi, trình bày nhiều ý kiến tham luận, thảo luận về phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn trong việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Vai trò của tổ chức Đoàn trong việc rèn luyện, giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trách nhiệm của bản thân tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại cơ quan, đơn vị.

Buổi sinh hoạt đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc, đất nước và cách mạng Việt Nam. Qua đó, nâng cao ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và địa phương nơi cư trú.

Tác giả: Huyện Đoàn Hạ Lang