Quảng Hòa: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III năm 2024

Thứ năm - 12/09/2024 04:32
Ngày 12/9, Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hòa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với chủ đề “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024).
Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư Huyện Đoàn trình bày chuyên đề tại buổi sinh hoạt.
Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hòa, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Huyện Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư đoàn cơ sở và đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đã được ôn lại Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; xem những thước phim tư liệu lịch sử về Bác để thấy được những di sản quý báu mà Bác đã để lại; đồng thời đóng góp ý kiến tham luận về phát huy vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong việc giáp dục lý tưởng cách mạng gắn với học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đoàn viên, thanh niên.

Thông qua buổi sinh hoạt đã khẳng định ý nghĩa lịch sửgiá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với công tác xây dựng Đoàn, góp phần củng cố niềm tin của đoàn viên thanh niên vào sự lãnh đạo của Đảng. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên ôn lại lời dạy của Bác, từ đó trau dồi đạo đức, rèn luyện bản thân, góp phần xây dựng thế hệ trẻ bản lĩnh, có ích cho xã hội, tạo động lực mới cho đoàn viên thanh niên trong học tập, rèn luyện và công tác.

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hòa