Tuổi trẻ Trường CĐSP sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” năm 2024

Thứ bảy - 14/09/2024 21:12
Ngày 14/9, Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” năm 2024 hướng đến kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu định hướng tại buổi sinh hoạt.
Tại buổi sinh hoạt, ĐVTN đã được xem phim tài liệu về Bác, hoàn cảnh ra đời, nội dung và giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, khẳng định cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh luôn sống mãi trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, soi đường dẫn dắt sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước đi đến những thành tựu to lớn.
z5919497996472 d5fb1cb035fc60268a96151c265e4957
ĐVTN trao đổi, thảo luận tại buổi sinh hoạt.
Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, giúp đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, tinh thần trách nhiệm của thanh niên. Từ đó, tự giác tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh như ý nguyện của Người.

Tác giả: Đoàn trường CĐSP Cao Bằng.