Huyện Đoàn Hòa An tổ chức Hội nghị tuyên truyền đối ngoại; chủ quyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2024

Thứ tư - 11/09/2024 09:06
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, ngày 11/9/2024, huyện Đoàn Hoà An tổ chức hội nghị thông tin đối ngoại tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới cho thanh thiếu nhi năm 2024.
Tại chương trình, các bạn ĐVTN đã được đồng chí Lương Thị Diệp, Phó Bí thư huyện Đoàn - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Hoà An thông tin về biển đảo, biên giới của nước Việt Nam với nước bạn và tầm quan trọng biên giới đối với tỉnh Cao Bằng nói riêng và của nước ta nói chung đặc biệt trong trong việc phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của quốc gia.

Hộị nghị nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu niên về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam; góp phần bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của quốc gia trên biển; nêu cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Tác giả: Huyện Đoàn Hòa An