Hoà An: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với chủ đề "Nhớ về Bác - lòng ta trong sáng hơn"

Chủ nhật - 15/09/2024 04:52
Ngày 15/9/2024, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hòa An tổ chức chương trình sinh hoạt CLB Lý luận trẻ với chủ đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024).
Toàn cảnh chương trình.
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Thị Biên - Bí thư Huyện Đoàn đã giới thiệu những nội dung cốt lõi về sự ra đời, ý nghĩa lịch sử và giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí cũng trình bày về những thành tựu to lớn và bài học kinh nghiệm qua 55 năm thực hiện Di chúc của Người. Đó là những vấn đề căn cốt, luôn mang tính thời sự, là nguồn động viên, cổ vũ, là sự chỉ dẫn quan trọng đối với Đảng và nhân dân ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách và xây dựng đất nước phát triển như ngày hôm nay.
HA 1 2
ĐVTN tham gia tại buổi sinh hoạt.
Buổi sinh hoạt chuyên đề này là hoạt động thiết thực để bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp để nghiên cứu, quán triệt sâu sắc hơn nữa nội dung, tầm vóc và giá trị vô cùng to lớn, quý giá của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, giúp cho mỗi cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên ngày càng ý thức sâu sắc hơn nữa về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Huyện Đoàn Hòa An