Quảng Hòa: Tổ chức tập huấn Kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2024

Thứ ba - 24/09/2024 04:25
Ngày 24/9/2024 tại nhà văn hóa thị trấn Quảng Uyên, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hòa tổ chức tập huấn Kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 150 đồng chí là các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn, chi đoàn trực thuộc, Bí thư chi đoàn xóm, khu phố, chi đoàn công an xã trên địa bàn huyện, với sự lên lớp, hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Lệ Thủy - Chuyên gia tâm lý giáo dục Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng.
Tham gia các hoạt động trong buổi tập huấn
Sau 01 ngày tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội cơ sở đã được học tập, trao đổi các nội dung: Kỹ năng định hướng, tập hợp thanh niên qua mạng xã hội, tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho thanh niên, kỹ năng xây dựng tin bài, tổ chức các hoạt động tập thể Đoàn - Hội, kỹ năng làm việc với trẻ em cho cán bộ phụ trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cơ sở trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội, qua đó vận dụng hiệu quả, sáng tạo trong việc triển khai hoạt động công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị, góp phần đưa phong trào Đoàn, Hội ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hòa