Bảo Lâm: Tổ chức ngoại khóa tuyên truyền pháp luật, phòng tránh các tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên

Thứ năm - 26/09/2024 08:46
Ngày 26/9/2024, thực hiện chỉ đạo điểm của Huyện Đoàn, Đoàn Trường THPT Bảo Lâm tổ chức ngoại khoá tuyên truyền pháp luật "An toàn giao thông đường bộ"; "Phòng chống ma túy"; "Luật an ninh mạng"; "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" năm học 2024 - 2025.
Toàn cảnh chương trình.
Tại buổi ngoại khóa, 320 em học sinh đã được nghe tuyên truyền về an toàn giao thông, tác hại của ma túy và cách phòng tránh, cách sử dụng mạng xã hội an toàn và xây dựng tình bạn trong sáng, văn minh. Các em học sinh sôi nổi tham gia trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức và nhận được những phần quà ý nghĩa.

Buổi ngoại khóa giúp các em học sinh có hiểu biết sâu sắc, đầy đủ hơn những kiến thức về pháp luật. Qua đó, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tránh xa các tệ nạn xã hội góp phần xây dựng quốc gia an toàn và văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:
blam 2

blam 4