Huyện Đoàn Bảo Lạc – Đoàn thanh niên Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức tuyên truyền về Ba văn kiện pháp lý trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc; phòng, chống tệ nạn xã hội trong học sinh năm 2024

Thứ hai - 30/09/2024 06:43
Ngày 30/9, huyện Đoàn Bảo Lạc – Đoàn TN Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức ngoại khóa tuyên truyền Ba văn kiện pháp lý trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc, phòng chống tệ nạn xã hội về ma túy, mại dâm năm 2024 cho hơn 70 em học sinh trường THCS thị trấn Bảo Lạc và trường THPT Bảo Lạc.
Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, các em học sinh đã được thông tin, tuyên truyền về ý nghĩa của việc ký kết, thực thi Ba văn kiện pháp lý trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc; về phòng chống tệ nạn xã hội ma túy, mại dâm.

Thông qua hoạt động này, đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các em học sinh trong việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia của Tổ quốc. Đồng thời, giúp các em có thêm kiến thức bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội trước hiểm họa tệ nạn xã hội, hình thành một thế hệ công dân có hiểu biết và tuân thủ pháp luật.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc