Huyện Đoàn phối hợp với Công an huyện Hoà An tổ chức Ngoại khoá tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024

Chủ nhật - 29/09/2024 11:20
Sáng 29/9/2024, Huyện Đoàn phối hợp với Công an huyện Hoà An tổ chức Ngoại khóa giáo dục kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm học 2024 - 2025.
Ngoại khóa giáo dục kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
Tại buổi ngoại khóa, Cán bộ công an huyện đã tuyên truyền, hướng dẫn về các biện pháp bảo đảm an toàn PCCC; các kỹ năng xử lý các tình huống cháy, nổ và kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy nổ tại hộ gia đình. Đồng thời, được hướng dẫn, trải nghiệm, thực hành chữa cháy, cứu hộ cứu nạn; hướng dẫn di chuyển, thoát nạn trong môi trường cháy và nhiều khói; hướng dẫn thực hành sử dụng bình chữa cháy an toàn, hiệu quả.
ha
Đại biểu tham dự buổi ngoại khóa.
Sau buổi hoạt động ngoại khóa, các bạn đoàn viên thanh niên đã thấy được tầm quan trọng và cần thiết của việc PCCC và CNCH, nâng cao hơn ý thức trong việc phòng chống cháy nổ. Đồng thời bổ sung cho các bạn đoàn viên những kiến thức cơ bản về CNCH khi xảy ra cháy nổ để có thể giữ an toàn cho bản thân và ứng cứu nạn nhân kịp thời. Qua đó giúp nâng cao ý thức trong công tác phòng chống cháy nổ để bảo vệ an toàn cho chính gia đình mình và cho toàn xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:
ha 1

Tác giả: Huyện Đoàn Hòa An