Huyện Đoàn Hòa An tổ chức sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền về thông tin đối ngoại, chủ quyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2024

Thứ tư - 25/09/2024 22:00
Ngày 26/9 tại trường THPT Hòa An, huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An tổ chức sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền về thông tin đối ngoại, chủ quyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2024 cho 50 bạn đoàn viên.
Tại buổi sinh hoạt đã phổ biến và tuyên truyền một số chuyên đề cơ bản về biển đảo, biên giới quốc gia như: Tuyên truyền về tình hình chủ quyền biển đảo, biên giới hiện nay và tình hình an ninh trật tự trên các vùng biển, đảo Việt Nam trong thời gian qua và tình hình thực thi pháp luật, kết quả bảo vệ chủ quyền trên biển.

Thông qua buổi sinh hoạt góp phần khơi dậy, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức, hiểu biết về chủ quyền và tình hình biển, đảo, biên giới, đất liền Việt Nam, qua đó ĐVTN nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của biển, đảo, biên giới, đất liền trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Huyện Đoàn Hòa An