Huyện Đoàn Quảng Hòa tổ chức sinh hoạt tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới, phòng chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm học 2024 - 2025

Thứ sáu - 20/09/2024 06:30
Chiều ngày 20/9/2024, thực hiện chỉ đạo điểm của huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện Quảng Hòa, trường Tiểu học Cách Linh tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới, phòng chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm học 2024 – 2025.
Tại buổi sinh hoạt, hơn 40 em học sinh đã được tuyên truyền về cách thức nhận biết các loại ma túy, biểu hiện của người nghiện ma túy; tư vấn những cách thức để bảo vệ bản thân trước tệ nạn ma túy. Vừa cung cấp thông tin vừa đặt ra các câu hỏi, chương trình tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia trả lời tích cực và thể hiện được sự hiểu biết của các em trước hiểm họa ma túy. Đồng thời, tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe tuyên truyền những điểm trọng tâm về công tác chủ quyền biển đảo, biên giới hiện nay như: khái quát về biển đảo, tình hình biển Đông và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Thông qua buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi tiếp tục nêu cao tinh thần hướng về biển đảo quê hương, nâng cao nhận thức, hiểu biết về chủ quyền và tình hình biển, đảo Việt Nam đồng thời nêu cao trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các tệ nạn xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hòa