Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam, Ngày Cách mạng tháng Tám thành công, Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân

Thứ tư - 28/08/2024 00:27
Ngày 27/8, Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng tổ chức Chương trình giao lưu kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024), Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024), tại xã Đình Phùng, huyện Bảo Lạc.
Tham dự chương trình có các đồng chí: Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Bá Kiều – Phó Chính ủy BCH Quân sự tỉnh; Hà Ngọc Huy - Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng và các đồng chí Phó Chủ nhiệm CLB; đại diện các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Bảo Lạc; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Đình Phùng; đoàn viên, thanh niên các đơn vị thuộc CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng; đoàn viên, thanh niên và bà con Nhân dân xã Đình Phùng.
Hoạt động ngoại khóa hướng dẫn phòng chống đuối nước cho học sinh.
Tại chương trình, CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa: ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến giáo dục, pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, an ninh mạng, phòng chống đuối nước và triển khai mô hình “Điểm cắt tóc Thanh niên” cho 230 em học sinh tại Trường PTDTBT THCS Đình Phùng; tặng 300 “Móc khóa đảm bảo ANTT” cho lực lượng Công an xã Đình Phùng; tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị.

Nhân dịp này, CLB tuổi trẻ 4 lực lượng tổ chức khởi công xây dựng công trình “Cầu giao thông nông thôn” tại xóm Bản Buống, xã Đình Phùng. Đây là công trình thanh niên chào mừng Đại hội Hội LHTN tỉnh Cao Bằng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Cùng với đó, tặng 16 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã,
tổng trị giá các hoạt động trên 200 triệu đồng.
Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tối cùng ngày diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với các ca khúc ca ngợi Đảng, hình ảnh người chiến sĩ Công an, lực lượng toàn dân trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và nền văn hóa đậm đà bản sắc các dân tộc tỉnh Cao Bằng. Chương trình đã đem lại những phút giây vui tươi, phấn khởi cho bà con Nhân dân, góp phần bồi dưỡng thêm tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ.
Chương trình giao lưu văn nghệ.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng, với ý nghĩa tạo không khí vui tươi, đoàn kết, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tác giả: Huyền Trang - Ban Tuyên giáo