Tuổi trẻ thành phố tổ chức hành trình về nguồn, đến với địa chỉ đỏ và sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ quý II, năm 2024

Thứ ba - 21/05/2024 22:01
Ngày 18/5/2024, Đoàn thanh niên Thành phố tổ chức hành trình về nguồn, đến với địa chỉ đỏ và sinh hoạt câu lạc bộ lý luận trẻ quý II, năm 2024 tại Nhà tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Bế Văn Đàn, xóm Bản Buống, xã Bế Văn Đàn, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng.
Đoàn viên, thanh niên thành thố chụp ảnh lưu niệm tại Nhà tưởng niệm  Anh hùng Liệt sĩ Bế Văn Đàn.
Đoàn viên, thanh niên thành thố chụp ảnh lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Bế Văn Đàn.
Tại chương trình, đội ngũ cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên đã đến tham quan, tìm hiểu lịch sử và dâng hương tại Nhà tưởng niệm.

Đồng thời tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với các nội dung như: Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh…Các thành viên trong Câu lạc bộ rất hứng khởi, nhiệt tình tham gia, tạo nên buổi sinh hoạt câu lạc bộ đầy ý nghĩa.

Thông qua chương trình, đã giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc của cán bộ, đoàn viên, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và thành phố thời kỳ hội nhập quốc tế.

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Đoàn đã đến dâng hương, tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Bế Văn Đàn

Tác giả: Thành Đoàn Cao Bằng