Học sinh người dân tộc thiểu số được kết nạp Đảng tuổi 18

Chủ nhật - 23/06/2024 04:49
Mới đây, Chi bộ Trường THPT số 1 Bắc Hà đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 đoàn viên ưu tú.
Em Vàng Kim Ngân (học sinh lớp 12A1, dân tộc Mông) trong Lễ kết nạp Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng, ông Hoàng Trọng Viết - Phó trưởng ban tổ chức huyện uỷ Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) đã đánh giá cao sự nỗ lực trong công tác phát triển Đảng của Chi bộ Trường THPT số 1 Bắc Hà.

Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của 3 tân Đảng viên trong quá trình học tập, phấn đấu để những thành tích xuất sắc, em là tấm gương để các thế học sinh nhà trường noi theo học tập và rèn luyện.

Theo thầy Nguyễn Xuân Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT số 1 Bắc Hà, Lễ kết nạp Đảng viên mới đã để lại những dấu ấn sâu sắc đến cha mẹ học sinh, các thế hệ học sinh trong nhà trường.

bh 2 6352

Vàng Kim Ngân (học sinh lớp 12A1, dân tộc Mông), 3 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện.

Hi vọng bằng sức trẻ và nhiệt huyết của bản thân, các tân Đảng viên trẻ luôn cố gắng, trau dồi trong học tập, rèn luyện, để đạt được nguyện vọng của bản thân mà trước hết là đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp sắp tới, đỗ nguyện vọng vào các trường Đại học, Cao đẳng mà bản thân mong muốn.

Chi bộ Trường THPT số 1 Bắc Hà vẫn đang nỗ lực trong việc tăng cường, phát triển đảng viên mới từ học sinh; nhằm xây dựng và phát triển Chi bộ ngày càng vững mạnh toàn diện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020-2025 góp phần xây dựng Đảng vững mạnh.

Nguồn tin: BTG tổng hợp