Đoàn thanh niên thành phố Cao Bằng tổ chức gặp mặt và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Đăng lúc: Thứ năm - 28/03/2019 11:40 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn thanh niên Thành phố Cao Bằng đã tổ chức chương trình gặp mặt và đón nhận huân chương lao động hạng Ba.
Đoàn thanh niên thành phố Cao Bằng tổ chức gặp mặt và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Đoàn thanh niên thành phố Cao Bằng tổ chức gặp mặt và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

            Đến dự buổi gặp mặt có Đồng chí Đàm Văn Dũng – Phó Bí thư Thành ủy  Cao Bằng; Đồng chí Vũ Khắc Quang – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn thành phố qua các thời kỳ đã đến động viên chúc mừng.
            Những năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cao Bằng đã không ngừng nỗ lực, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức Đoàn các cấp và chính quyền địa phương đánh giá cao; luôn hoàn thành sứ mệnh của tổ chức, động viên lực lượng thanh niên phát huy tinh thần xung kích, thực sự trở thành tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam, là đội dự bị tin cậy của Đảng.
            Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Di – Bí thư thành Đoàn đã ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm thành lập và trưởng thành. Đồng thời, báo cáo những kết quả mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Cao Bằng đã đạt được trong thời gian vừa qua.
           Kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu của những thế hệ đi trước Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố đã không ngừng nỗ lực, ra sức tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, luôn phấn đấu, xung kích, trên nhiều lĩnh vực công tác. Trong thời gian tới, tuổi trẻ thành phố Cao Bằng tiếp tục ra sức rèn luyện, trau dồi lý tưởng “Độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội”, tiến quân vào khoa học công nghệ, thi đua lao động sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xung kích bảo vệ Tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đề ra, góp phần thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh, vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ và toàn dân tộc".
           Nhân dịp này Thành Đoàn đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2013- 2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc do Chủ tịch nước tặng thưởng.
Tác giả bài viết: Thành Đoàn Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1712

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 1279

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155269

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5028097