Thông Nông: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 15/12/2016 10:11 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 13/12/2016, BTV Huyện Đoàn Thông Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng; đồng chí Hoàng Văn Bảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
Đ/c Lưu Ngọc Luận Phó Bí thư Huyện đoàn trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.jpg

Đ/c Lưu Ngọc Luận Phó Bí thư Huyện đoàn trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.jpg

         Trong năm vừa qua, với sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần của các đồng chí lãnh đạo huyện, của BTV Tỉnh Đoàn, sự phối hợp hoạt động các ban, ngành, đoàn thể liên quan, sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của lực lượng ĐVTN trong toàn huyện, công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN huyện Thông Nông đã gặt hái được nhiều thành tích, cụ thể: trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên đã được tập trung thực hiện với nhiều phương pháp, hình thức đổi mới. Tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới Đoàn viên thanh niên các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của Đoàn, Hội, Đội. Quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trong năm toàn huyện đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 654 lượt người; tuyên truyền, vận động 250 ĐVTN đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện và thu được 116 đơn vị máu; kết nạp được 252 đoàn viên mới, 241 hội viên mới; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng  được 260 người; hoàn thành công trình măng non cấp huyện “Xe đạp cùng bạn tới trường” với tổng trị giá 42.900.000đ; hoàn thành công trình thanh niên “Nhịp cầu yêu thương” tại xóm Dẻ Coóc, xã Cần Yên với tổng số tiền 125 triệu đồng; huy động nguồn lực xây dựng Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho em Trương Công Định, xóm Tắc Té, xã Thanh Long với tổng số tiền trị giá 80 triệu đồng…
           Hội nghị đã triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN năm 2017. Đồng thời BTV Huyện Đoàn đã tặng giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu xuất sắc, tiên tiến trong công tác năm 2016; khen thưởng 06 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2016.
 
 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1713

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 3104

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 157094

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5029922