Liên đội trường Tiểu học Đại Sơn tổ chức Hôi thi “Phụ trách sao giỏi”

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/11/2016 09:22 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 24/11/2016, Liên đội trường Tiểu học Đại Sơn (huyện Phục Hòa) tổ chức hội thi "Phụ trách sao giỏi" theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện và Phòng GD&ĐT huyện Phục Hòa. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đinh Thị Minh Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện đơn vị kết nghĩa - Trung tâm GDNN - GDTX Phục Hòa, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của 38 nhi đồng trường Tiểu học Đại Sơn.
Phần dự thi "Phụ trách sao tài ba"

Phần dự thi "Phụ trách sao tài ba"

Tham gia Hội thi 07 phụ trách sao phải trải qua 3 phần thi: "Chào hỏi", "Phụ trách sao tài ba", "Tài năng"; các em phụ trách sao giỏi trường Tiểu học Đại Sơn đã thể hiện xuất sắc các phần thi,  thể hiện được năng khiếu, khả năng điều hành, xử lý tình huống của mình để lại nhiều ấn tượng cho Hội thi. Kết quả, giải Nhất đã thuộc về em Đàm Thị Vân Anh, chi đội 5A - Phụ trách sao Chăm chỉ.
    Hội thi là dịp để đội ngũ phụ trách Sao của Liên đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, được trau dồi kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng, tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình. Sau Hội thi tại trường Tiểu học Đại Sơn, Hội đồng Đội huyện Phục Hòa sẽ chỉ đạo tổ chức Hội thi "Phụ trách sao giỏi" các cấp và tiến tới hội thi cấp tỉnh.
Tác giả bài viết: Cẩm Bích - Trung tâm GDNN - GDTX Phục Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 603

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 134249

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359693