Tuổi trẻ Trường THPT Chuyên tổ chức “Ngày Đoàn viên” tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp Covid-19 nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020)

Đăng lúc: Thứ tư - 25/03/2020 10:35 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Đoàn trường THPT chuyên đồng loạt tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tại các lớp học và lồng ghép vào một số giờ học chuyên đề của bộ môn Tiếng Anh.
Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trong giờ học chuyên đề môn tiếng Anh

Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trong giờ học chuyên đề môn tiếng Anh

        Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV, những ngày qua, tuổi trẻ nhà trường đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Cụ thể, đoàn trường đã tổ chức tuyên truyền cho hơn 600 đoàn viên, thanh niên về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona. 
        Theo đó, các chi đoàn tiến hành công tác tuyên truyền đến từng đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng. Đoàn trường đã tuyên truyền trên mạng xã hội Facebook, treo tờ rơi, áp phích có nội dung về tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, từ đó tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên để hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan.    
        Bên cạnh đó, các đồng chí trong chi đoàn cán bộ giáo viên đã thực hiện lồng ghép chương trình tuyên truyền vào các giờ học chuyên đề của bộ môn Tiếng Anh.
        Một số hình ảnh thực hiện tuyên truyền lồng ghép tại các lớp học:
 
 
Tác giả bài viết: Đoàn Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1517

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 73

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112522

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4459925