Trùng Khánh tổ chức thành công Hội thi “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trùng Khánh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ngày 13/8, BCH Huyện Đoàn Trùng Khánh tổ chức Hội thi “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng năm 2015”. Tham gia Hội thi có 22 đội đến từ các đơn vị Đoàn xã, thị trấn và đoàn trực thuộc.
Tiết mục tham dự Hội thi
        Với các tiết mục tập trung vào chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống của dân tộc, truyền thống Đoàn - Hội đã mang lại không khí vui tươi khấn khởi cho người nghe. Thông qua Hội thi đã tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và đông đảo quần chúng nhân dân về các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống của quê hương đất nước, lịch sử của dân tộc. Tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên trong toàn huyện có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm và tiếp tục phát huy lực lượng nòng cốt trong các hoạt động của Đoàn, phát hiện và giới thiệu những tài năng văn nghệ bổ sung cho phong trào ở các cơ sở Đoàn.
         Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Đoàn trường THPT Trùng Khánh; giải nhì toàn đoàn thuộc về Chi đoàn Công an huyện, Đoàn trường THPT Pò Tấu; giải ba toàn đoàn thuộc về các đơn vị Đoàn xã Đàm Thủy, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp, Đoàn xã Thông Huề. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải: nhất, nhì, ba cho các tiết mục đơn ca, song ca và tốp ca, múa độc lập và các giải phụ.  

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh