115 giáo viên làm tổng phụ trách Đội và cán bộ phụ trách thiếu nhi hoàn thành chương trình tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ năm 2024

Chủ nhật - 16/06/2024 08:48
Chiều ngày 16/6, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi cơ sở 2, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Bế mạc chương trình tập huấn, bồi dưỡng cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội và cán bộ phụ trách thiếu nhi năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Nông Thị Nhung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; đại diện phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và 115 đại biểu tham dự tập huấn, bồi dưỡng.
Hướng dẫn thực hiện nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh
Chương trình tập huấn, bồi dưỡng diễn ra trong 02 ngày, được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, đảm bảo nội dung. Nội dung tập huấn thiết thực, phù hợp với đối tượng tập huấn và yêu cầu của công tác Đội hiện nay. Phương pháp tập huấn đổi mới, sáng tạo, có tính hấp dẫn, bám sát đối tượng tập huấn. Các đại biểu tham gia tập huấn phát huy được tinh thần tự giác trong học tập, trong thảo luận, nghiêm túc lắng nghe tiếp thu và có những trao đổi thiết thực với các báo cáo viên. Kết thúc chương trình tập huấn, bồi dưỡng các đại biểu đã bài kiểm tra đánh giá thông qua hình thức trắc nghiệm. Kết quả 100% đại biểu đều đủ điều cấp chứng nhận hoàn thành chương trình.

Phát biểu bế mạc chương trình tập huấn, bồi dưỡng, đồng chí Nông Thị Nhung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đề nghị các địa biểu sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã tiếp thu của chương trình tập huấn, bồi dưỡng một cách linh hoạt nhất, sáng tạo nhất trong triển khai thực hiện các phong trào, hoạt động tại địa phương, đơn vị. Tiếp tục thường xuyên tự trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng của mình sao cho mỗi ngày, mỗi nơi đều có bước phát triển mới.

Tại buổi Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn, bồi dưỡng cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội và cán bộ phụ trách thiếu nhi năm 2024 của Hội đồng Đội tỉnh cho 115 đại biểu.

Một số hình ảnh tại chương trình tập huấn:

Tác giả: Ban Thanh thiếu nhi - Trường học