Thăm, tặng quà các Đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2024

Thứ năm - 27/06/2024 04:56
Chiều ngày 27/6, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Cao Bằng do đồng chí Nông Thị Nhung, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Cao Bằng làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các Đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2024 tại 03 điểm thi Trường THPT Pò Tấu, THPT Trùng Khánh và THPT Thông Huề, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.
Tại điểm thi trường THPT Thông Huề, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.
Tại các điểm thi đồng chí Nông Thị Nhung, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Cao Bằng đã ân cần thăm hỏi, động viên về công tác chuẩn bị, các hoạt động và kế hoạch hỗ trợ thí sinh; đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần các bạn tình nguyện viên trong các đội hình tiếp sức mùa thi.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng 06 phần quà cho các đội hình tiếp sức mùa thi tại các điểm Trường THPT Pò Tấu, THPT Trùng Khánh và THPT Thông Huề, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Một số hình ảnh tại các điểm thi:

Tác giả: Đào Dình - Phó Trưởng Ban TTNTH