Đêm thơ Nguyên tiêu Xuân Kỷ Hợi 2019 chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP

Đăng lúc: Thứ tư - 20/02/2019 23:23 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Tối 19-2, Bộ Chỉ huy BĐBP Cao Bằng, tuổi trẻ BĐBP Cao Bằng phối hợp với Hội thơ Đường luật tỉnh Cao Bằng tổ chức Đêm thơ Nguyên tiêu Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng thời giới thiệu tập thơ 'Pác Bó đường thi - Tập 12' chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân.
Tiết mục văn nghệ trong chương trình.

Tiết mục văn nghệ trong chương trình.

Chương trình bao gồm các tiết mục thơ, ca của các nhà thơ trong Hội thơ Đường luật tỉnh Cao Bằng, những người lính làm thơ, tôn vinh và ca ngợi tinh thần của người chiến sỹ Biên phòng đang ngày đêm vững chắc tay súng bảo vệ biên cương Tổ quốc. Đêm thơ thu hút sự tham gia tích cực, hào hứng của cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh và các nhà thơ.
Thông qua chương trình, Ban Tổ chức đã giới thiệu tập thơ “Pác Bó đường thi - Tập 12". Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ BĐBP và đồng bào các dân tộc nơi biên giới của tỉnh Cao Bằng phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1499

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 12875

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 90859

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4438262