Tham gia cuộc thi "Biển đảo Việt Nam" thể hiện tình yêu với biển, đảo.

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/05/2019 04:40 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Cuộc thi trắc nghiệm tương tác trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam được Trung ương Đoàn triển khai đến nay đã được 02 tuần với 9.654 thí sinh dự thi.
       Qua 2 tuần thi đã có 21 thí sinh đạt giải tuần với mỗi giải trị giá 1.000.000đ  và 10 đơn vị tỉnh, thành Đoàn được biểu dương do có số lượng thí sinh dự thi cao nhất. Từ vòng thi của tuần 1 tháng 5, ban tổ chức đã mở rộng độ tuổi tham gia dự thi cho các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên ở trong nước và ở nước ngoài, do đó mỗi bạn đoàn viên, thanh niên hãy nhanh tay truy cập vào trang biendaovietnam.org.vn hoặc biểu tượng cuộc thi trên trang website của Tỉnh Đoàn, fanpage Tuổi trẻ Cao Bằng để tham gia dự thi. Tải ứng dụng thi trên thiết bị di động: Ereka! để nhận thưởng ngay sau khi thi thông qua Ngân hàng số ViettelPay.
       Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên hãy tham gia cuộc thi "Biển đảo Việt Nam" để góp phần thể hiện tình yêu đối với biển, đảo cũng như tăng cường hiểu biết thêm về tình hình biển, đảo Việt Nam.
Tác giả bài viết: Nông Thị Hồng Hà - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1653

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 5213

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83416

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4817001